Thông báo kết quả vòng 2 và danh sách vào chung kết Cuộc thi Summit IELTS Champion 2019

Các bậc phụ huynh và bạn học sinh thân mến, cuộc thi Summit IELTS Champion 2019 đã thu hút được sự quan tâm của nhiều bạn học sinh trên địa bàn Hà Nội tham gia, vòng 1 và 2 cuộc thi đã diễn ra tốt đẹp vào ngày 15/06/2019 vừa qua.

Summit xin thông báo kết quả vòng 1 +2 cuộc thi IELTS Champion 2019, mời các bậc phụ huynh và các bạn học sinh click vào link dưới đây để xem chi tiết.

IELTS Champion 2019_DANH SÁCH THÍ SINH VÀO VÒNG 2

IELTS Champion 2019_DANH SÁCH THÍ SINH VÀO VÒNG 3

Summit xin chúc mừng các bạn đã đạt kết quả cao trong vòng 1 + 2 để tiến vào vòng 3 – thi kỹ năng Nói với GV bản ngữ của cuộc thi Summit TOEFL Champion 2019

Vòng 3 và trao giải
  • Thời gian:

Thứ 7, 29/06/2019

Sáng 8h00 – 11h30

*Lưu ý: thời gian thi Nói cụ thể, Summit sẽ sắp xếp ca thi & gửi ca thi tới từng thí sinh theo địa chỉ email, số điện thoại thí sinh đã đăng ký

• Địa điểm:

?Summit – Tầng 3, tòa nhà 101 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

Hẹn gặp lại các bạn thí sinh ở vòng 3 của cuộc thi Summit IELTS Champion và chúc các bạn thi tốt, đạt kết quả cao!

——————————————————–

Summit là lựa chọn của hàng nghìn HS, SV để luyện thi SAT, ACT, TOEFL, IELTS, GMAT, tiếng Anh học thuật và tư vấn tìm học bổng du học các trường TOP ở Mỹ & Canada!

Để được nhận thêm tư vấn về các khóa học tại Summit, vui lòng điền đầy đủ các thông tin dưới đây để được đăng ký kiểm tra xếp lớp: