fbpx

[HOT] THI LẠI IELTS MỘT KỸ NĂNG – ONE SKILL RETAKE IELTS

British Council, IDP Việt Nam đã chính thức được cấp phép tổ chức IELTS One Skill Retake.

IELTS One Skill Retake là tính năng mới được thiết kế giúp các thí sinh đạt điểm thi IELTS mong muốn mà không cần tham gia thi lại toàn bộ bài thi. Nếu muốn cải thiện điểm của mình ở một kỹ năng cụ thể, thí sinh có thể đăng ký thi lại một kỹ năng bất kỳ trong cả bốn kỹ năng – Nghe, Nói, Đọc, Viết.

1. TOP 3 LỢI ÍCH:

⭐ Tập trung vào 1 kĩ năng: Nếu bạn chưa thể hiện phong độ tốt nhất của mình trong lần thi đầu tiên, đây sẽ là cơ hội để bạn cải thiện điểm số của một kỹ năng cụ thể mà không cần thi lại toàn bộ bài. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian và tiền bạc.

⭐ Cấu trúc bài thi giữ nguyên: Hình thức và thời gian thi IELTS One Skill Retake tương tự như bài thi IELTS thông thường nên bạn chỉ cần tập trung ôn luyện các dạng đề như cũ.

⭐ Điểm thi ban đầu được giữ nguyên: Điểm thi của các kỹ năng khác trong bài thi ban đầu của bạn sẽ được giữ nguyên. Do vậy, sau khi nhận kết quả, bạn có thể sử dụng điểm thi ban đầu nếu muốn.

2. Điều kiện để đăng ký thi IELTS One Skill Retake:

⭐ Bạn có thể đăng ký thi nếu bạn đã hoàn tất tham dự kỳ thi IELTS trên máy tính gần đây. Xin lưu ý rằng bạn sẽ cần đăng ký thi IELTS One Skill Retake trong vòng 60 ngày kể từ ngày hoàn tất bài thi IELTS đầu tiên. Theo đó, thời hạn đăng ký thi sẽ được áp dụng, vui lòng đảm bảo bạn đăng ký trước thời hạn đó.

⭐ Bạn đã nhận được kết quả thi ban đầu từ một trung tâm khảo thí có chức năng tổ chức thi IELTS One Skill Retake.

⭐ Đối với mỗi lượt thi IELTS, bạn có thể đăng ký thi lại một kỹ năng cho một lần duy nhất.

*Lưu ý: Bạn chỉ có thể đăng ký thi IELTS One Skill Retake một lần duy nhất cho một lượt thi IELTS trên máy tính.

Đây chắc chắn là một cơ hội SIÊU LỚN cho những sĩ tử đang chuẩn bị tham gia kì thi IELTS. Hãy thường xuyên theo dõi Summit để được cập nhật nhanh nhất thông tin về kì thi IELTS One Skill Retake nhé!

——————————–

Tham khảo thêm thông tiết chi tiết về các khóa luyện thi IELTS tại Summit tại: https://summit.edu.vn/gioi-thieu-khoa-luyen-thi-ielts/