Vũ Hoàng Anh – 2280 SAT

Mình quyết định học SAT khá muộn vì quyết định đi du học Mỹ đến với mình khá muộn. Dù có học qua một lớp SAT 2 năm trước nhưng mình chưa bao giờ nghĩ sẽ thực sự cố gắng để thi. Yếu tố thời gian làm mình khá lo vì mình chỉ có kỳ nghỉ tháng 12 cuối năm ở nhà để học vì mình muốn thi kỳ tháng 1. Dù vậy summit rất nhiệt tình tư vấn và sắp xếp lớp cho mình, kể cả dù chỉ 1,2 buổi 1 kèm 1. Mình cũng chỉ tham gia được vào lớp SAT Intensive được khoảng 3 buổi nhưng thầy vẫn rất nhiệt tình giúp đỡ.

Mình chưa bao giờ thực sự tin vào các lớp học thêm cho lắm, vì theo ý kiến của mình nếu có thời gian và năng lực thì tự học là cách tốt nhất để chứng tỏ bản thân mình, dù điểm có không được cao cho lắm. Nhưng học với các thầy cô ở Summit giúp mình nhận ra mình có thể học được các phương pháp học rất hay và nhất là tăng sự tự tin cho chính bản thân mình. Dù mình luôn tự tin vào nền tảng tiếng anh của bản thân, nhưng khi làm các bài SAT thử nghiệm điểm của mình không bao giờ được cao như mong muốn, vì mình hay làm theo cảm tính và không có phương pháp bài bản, và chính điều này làm mình hay mắc vào bẫy do người ra đề cài vào để thử học sinh. Nội dung của SAT không khó, nhưng người ra đề rất biết cách dụ học sinh vào bẫy, và Summit thực sự giúp mình làm các đề thi chắc tay hơn sau khi loại được những lỗi này.

Đặc biệt về phần viết, do lúc đầu mình không quan tâm đến cấu trúc của bài thi viết của SAT và viết theo những gì mình được dạy ở trường, mình hay bị dài dòng lan man dù ý không có nhiều. Nhờ học với các thầy cô ở SAT, điểm viết của mình thực sự được cải thiện nhờ điểm bài essay (chính mình cũng bất ngờ khi nhận được 760 điểm viết). Kể cả phần đọc, điểm của mình cũng thực sự tiến bộ nhờ các bài luyện tập và cách học mình tiếp thu được trong lớp của thầy.

Mình thực sự cảm ơn Summit vì đã giúp mình cải thiện trong một khoảng thời gian vỏn vẹn có 1 tháng, và giúp mình đạt được điểm thi như mong muốn ngay trong lần thi đầu tiền! Mong Summit tiếp tục giúp đỡ những bạn như mình đạt được điểm số mong muốn!