Trần Tuấn Minh – 8.0 IELTS

Lí do em lựa chọn SUMMIT là vì thấy nội dung dạy học của SUMMIT phù hợp trong việc khắc phục những khiếm khuyết của học sinh, đồng thời là vì danh tiếng của trung tâm về mảng luyện thi và tư vấn du học.

Sau khóa Master em cảm thấy mình tiến bộ nhất ở kĩ năng Viết. Em thấy mình có phương pháp làm bài hợp lí và cách trình bày luận điểm rõ ràng, thuyết phục hơn.

Đồng thời, đối với kỹ năng Viết, bí quyết để cải thiện chính là em tập trung vào việc tích lũy từ vựng và các cấu trúc câu cũng như kiến thức thực tế để có thể diễn đạt tốt hơn trong bài viết. Em thường dành ra thời gian rảnh để đọc báo tiếng anh và một số bài viết mẫu để học hỏi cách người bản địa viết.

Đối với em, ngày học nào ở SUMMIT cũng có sự vui vẻ và ý nghĩa riêng. Vừa là nơi em có thể vừa rèn luyện kĩ năng tiếng Anh của mình hiệu quả, vừa có thể có những khoảng thời gian thư giãn thoải mái. Chúc SUMMIT sẽ đào tạo thêm được nhiều học sinh giỏi hơn nữa và ngày càng mở rộng đến nhiều nơi trên đất nước.