Trần Thụy Bảo Trân – 7.5 IELTS

Em lựa chọn Summit để học IELTS vì sau khi tìm hiểu thông qua bạn bè, mạng xã hội thì em cảm thấy trung tâm có kinh nghiệm và rất có uy tín trong việc đào tạo học viên đạt điểm cao trong các kì thi chứng chỉ quốc tế.

Summit là 1 môi trường học tập chuyên nghiệp, em tiếp thu thêm được rất nhiều kiến thức bổ ích cho việc thi cử và các thầy cô cũng rất tận tình, đặc biệt là các anh chị nhân viên hỗ trợ em rất nhiều trong quá trình học tập. Kỹ năng tiến bộ rõ ràng nhất của em là Writing, từ 5.5 lên 6.5 sau 1 khóa học, đó là điều em rất vui. Trong quá trình học tập em cũng tự cảm thấy bản thân mình tốt hơn từng ngày, câu văn không còn lủng củng và biết cách dùng đa dạng câu hơn. Vốn từ vựng của em cũng được nâng cao rất nhiều, đó cũng là 1 điểm tiến bộ của em.

Em tự rèn luyện Writing bằng cách đề ra mục tiêu 1 tuần phải làm ít nhất 1 đề Writing full test gồm 2 task. Em cho bản thân thời gian brainstorm idea lâu 1 chút, sau đó bấm giờ làm bài như đề thi thật. Sau khi làm bài xong em sẽ lên mạng tham khảo các bài viết mẫu để tự rút ra cho bản thân những cấu trúc hay và ý tưởng mới. Sau 1 ngày em sẽ tự đọc lại bài của bản thân và sửa bài cho bản thân. Lớp của em học trong mùa dịch nên nửa khóa đầu mọi người học online và không biết mặt nhau do các bạn ngại bật camera. Buổi đầu tiên với giáo viên nước ngoài cô yêu cầu bật camera để speaking với cô và chỉ có mình em bật. Sau đó em thấy hơi ngại nên cũng tắt cam luôn, còn có mình cô. Việc học online là 1 kỉ niệm khó quên của em vì lần đầu tiên em học Summit mà có thể trải nghiệm việc học tiếng anh 1 cách mới lạ như vậy.

Em sẽ dùng 3 từ: “Chuyên nghiệp” – “Nhiệt tình” và “Tâm huyết” để mô tả về Summit.

– Em cảm thấy Summit rất chuyên nghiệp từ đội ngũ giáo viên đến tài liệu trình bày rất khoa học và dễ hiểu.

Nhiệt tình: em rất thích các chị nhân viên ở Summit vì trong quá trình học em thắc mắc rất nhiều điều và khi hỏi các chị rất tận tình hướng dẫn.

Tâm huyết: trong quá trình học tập em có thể thấy được sự tâm huyết của giáo viên khi cô luôn đảm bảo các bạn đã hiểu bài hoặc sửa bài đầy đủ mới đi qua phần tiếp theo, và chỉ dẫn tận tình những kinh nghiệm thi thật của bản thân để tụi em có thể hình dung kỳ thi thật rõ ràng.

Em chúc Summit sẽ thành công hơn trong tương lai, sẽ đào tạo thật nhiều học sinh xuất sắc và trở thành trung tâm anh ngữ hàng đầu.