Trần Gia Hiển – 1490 SAT

Mình bắt đầu tham gia vào khóa SAT của summit vào khoảng tháng 5 và có khoảng 3 tháng để ôn luyện trước khi thi. Trong thời gian học ở Summit, cá nhân mình thấy rằng chất lượng dịch vụ khá tốt. Các nhân viên lễ tân trực luôn luôn tươi cười và sẵn sàng hỗ trợ học sinh với bất cứ yêu cầu gì. Các bài kiểm tra và tài liệu được Summit soạn thảo cũng rất chất lượng và sát gần với bài thi thực tế. Đặc biệt những bài kiểm tra giữa khóa học rất chính xác và giúp cho học sinh có thể ôn luyện và xem lại bài tốt hơn. Chuyên môn các thầy cô Summit cũng khá ổn và bài tập được giao đầy đủ và kiểm tra cũng rất chắc chắn. Tốc độ giảng bài của các thầy cô cũng rất nhanh để học sinh có thể tiếp thu và tập trung học bài. Giữa các giờ học thì các thầy sẽ cho thời gian nghỉ ngơi để học sinh giải lao và mua đồ ăn nước uống chuẩn bị tiếp tục học.

Cuối cùng, xin cảm ơn summit và tất cả những người đã giúp đỡ mình để đạt được điểm số như hôm nay.