Trần Chí Thành – 7.5 IELTS

Mình được giới thiệu rằng Summit là một trung tâm Tiếng Anh chuyên dạy và ôn những kỳ thi như IELTS, SAT,… Mình học thử một khóa và thấy được nhiều hiệu quả nên đã học tiếp tục học tại trung tâm trong nhiều khóa tiếp theo.

Summit là một nơi có sự kết hợp phù hợp giữa vui chơi và học tập, giúp cho quá trình học tập trở nên không quá áp lực nhưng vẫn đủ để truyền đạt nhiều bài học quan trọng cho học sinh. Mình thấy rằng mình đã tiến bộ hơn nhiều ở bộ môn Đọc và Viết. Do trước đó chưa được học nhiều về cách viết văn Tiếng Anh nói chung và IELTS nói riêng, mình đã không thể hiểu rõ được nhiều về những bài văn trong Reading cũng như cách viết văn trong Writing.

Mình thường xuyên học thêm Tiếng Anh vào những ngày thứ 7 và Chủ Nhật khoảng 1 – 2 tiếng một ngày. Ngoài ra, mình tin rằng việc sử dụng Tiếng Anh thường xuyên là cách tốt nhất để sử dụng nhanh và hiệu quả Tiếng Anh sau này, vì thế mình thường xuyên nói chuyện với nhiều người nói Tiếng Anh ở nhiều môi trường khác nhau, từ các forum tới các trang mạng xã hội và cả những trò chơi mà mình hay chơi.

Mình hy vọng Summit có thể tiếp tục giúp đỡ thêm nhiều học sinh chạm đến được nhiều thành tích tốt hơn, đồng thời có thể tiếp tục tồn tại và phát triển mạnh mẽ hơn nữa, giúp tạo cây cầu ngôn ngữ giữa Việt Nam và thế giới.