Tăng Hải Vi – 8.0 IELTS

Sau khi nhận thấy tầm quan trọng của việc chọn đúng trung tâm để theo học IELTS nhằm đạt được điểm đầu ra mong muốn, em đã chọn SUMMIT vì chất lượng cũng như môi trường học của trung tâm. Em đã từng nghĩ việc học IELTS sẽ rất khô khan, chỉ đơn thuần là bám theo giáo trình soạn sẵn và tự học là chính. Nhưng ở SUMMIT, em đã được nhiều hơn thế. Từ những buổi representation tại lớp, mock debate cho tới những bài tập phong phú về Writing đã khiến em dần cảm thấy thích học ở SUMMIT hơn từng ngày, và thật tiếc nuối khi phải hết khóa học.

Ở SUMMIT, em thật sự bất ngờ khi khả năng Speaking của em đã tiến bộ rõ rệt. Từ 1 đứa luôn ậm ừ khi nói, không biết cách brainstorm ý tưởng, em đã dần học hỏi cái tips của thầy cô và bạn bè để có thể nói lưu loát hơn, và nhận được số điểm đầy mơ ước của mình.

Ở Speaking, em cố gắng học cách nhấn âm cho có ngữ điệu cũng như tập phát âm sao cho nghe “Tây” hơn. Em cố gắng luyện nói tiếng Anh mỗi khi có cơ hội và tìm đến những nguồn tham khảo của các thầy cô người nước ngoài ở trên Youtube để nghe và phát âm theo.

Em thích nhất khu vực giải lao ở văn phòng SUMMIT. Ở đó được trang trí rất đẹp. Có ghế sofa ngồi rất thoải mái và có thể ngắm nhìn đường phố nhộn nhịp từ trên cao.

“Thân thiện”, “Chuyên nghiệp” và “Nhung nhớ”. “Thân thiện” vì em đã được học chung với các bạn chung lớp luôn quan tâm, chia sẻ cho nhau những bí quyết luyện IELTS và tranh thủ luyện tập mỗi khi có thể. “Chuyên nghiệp” từ dàn giáo viên chất lừ, trình độ chuyên môn cao với khả năng truyền đạt vô cùng dễ hiểu. Và cuối cùng là “Nhung nhớ”, kể từ khi học xong khóa học ở SUMMIT, lòng em lại nhung nhớ đến lạ những thời gian được học ở đó, kiểu như có sự mê hoặc nào lôi cuốn em vậy á.

Em xin chúc SUMMIT luôn cố gắng đào tạo ra những học sinh giỏi để có thể tiếp nối truyền thống “Điểm cao” của trung tâm ạ.