Phan Thế Hậu – 1520 SAT

Em chọn học ở Summit vì được bạn bè giới thiệu và bản thân đã tìm hiểu về chất lượng của trung tâm. Thầy cô rất có tâm, luôn chăm sóc học sinh và nhiệt tình giảng dạy. Em đã tiến bộ nhiều nhất ở kỹ năng Reading và Writing. Trước khi tham gia khóa học Summit, điểm em thường dao động khoảng 1400-1450, sau khóa học thì điểm của em được nâng rõ rệt, “thường” trên 1500, lâu lâu xuống =)).

Bí quyết học của em chính là luyện tập mỗi ngày. Mỗi ngày nên nghe, nói, đọc, viết bằng tiếng Anh vì nếu ngôn ngữ không sử dụng sẽ dần bị “ăn mòn”. Không nhất thiết phải là các bài đọc SAT mà bất kỳ bài nào mà bản thân cảm thấy hay, như truyện hoặc các bài đọc trên reddit.

Em thích nhất là phòng học của lớp SAT, rộng rãi và rất yên tĩnh, giúp em dễ tập trung học và thư giãn đọc sách. Em xin chúc SUMMIT ngày một phát triển để đem đến cho các học sinh những khóa học bổ ích và chất lượng.