Phan Hoàng Thùy Dương – 8.0 IELTS

Mình đã thi IELTS ngày 08/09/2018 và nhận được kết quả là 8.0 overall.

Mình có tham gia khóa học chuyên sâu Speaking và Writing với Summit khoảng gần 2 tháng và mình thấy khóa học đã giúp đỡ mình tiến bộ trong khả năng giao tiếp cũng như sắp xếp ý trình bày mạch lạc hơn. Cả hai lớp học đều có giáo viên bản xứ. Thầy giáo rất vui tính và số lượng học sinh trong lớp cũng không quá đông giúp cho giáo viên có thể quan tâm đến từng học sinh kĩ hơn. Lớp học được trang bị cơ sở vật chất đầy đủ giúp cho mình có thể tập trung hơn vào bài học. Các bài giảng thường có thêm phần thảo luận để học sinh có cơ hội luyện tập Tiếng Anh nhuần nhuyễn và tự nhiên hơn. Thêm vào đó, các anh chị nhân viên ở trung tâm cũng rất tận tình giúp đỡ, chỉ bảo và thông báo kĩ càng cho mình về lịch trình của từng buổi học.

Mình muốn nói lời cảm ơn với khóa học ở Summit đã góp phần giúp mình đạt được điểm số như hiện tại.