Phạm Vũ Hoàng Minh – 8.5 IELTS

Lớp học IELTS ở Summit dù hơi đông nhưng nhờ các thầy cô luôn nghiêm khắc và quan tâm học sinh kĩ lưỡng nên đã tạo ra một lớp học, một môi trường thích hợp cho học sinh học tập và trau dồi các kĩ năng tiếng Anh nghe, nói, đọc, viết trong IELTS. Lớp học của mỗi thầy cô cũng mang một màu sắc riêng; các thầy người thì rất vui tính, người thì rất chu đáo nên học IELTS không bao giờ là quá nhàm chán cả.
Các lớp học nghe nói của Summit đặc biệt vui vì mình có cơ hội được bày tỏ sở thích và các trải nghiệm của mình trong lúc giao tiếp với thầy cô và các bạn trong lớp.
Về phần học thuật, các câu hỏi của học sinh đều được thầy cô trả lời rất chu đáo, nhiều khi thầy cô còn ở lại muộn hơn một chút để trả lời cho hết tất cả các câu hỏi của học sinh, và điều này khiến mình rất ngưỡng mộ thầy cô.

Dương Thu Hương 7.5 IELTS