Phạm Việt Hoàng – 7.5 IELTS

Là một học viên theo học ở trung tâm Summit, em cảm thấy rất ấn tượng về mọi thứ. Ngày đầu tiên tới trung tâm, điều đầu tiên em thấy được chính là cơ sở vật chất rất tuyệt vời. Đây là môi trường học tập hoàn hảo để học viên có thể phát triển các kỹ năng cũng như có đầy đủ các công cụ giúp học viên học tập, trao đổi tốt. Tất cả những tài liệu, sách và bài tập để em làm và ôn luôn đầy đủ, chi tiết và chắt lọc. Môi trường giữa học viên với học viên, giữa giáo viên và học viên thân thiện, hoà đồng, thoải mái. Vậy nên dần dần em không còn cảm thấy ngại ngùng và xa lạ khi tới trung tâm nữa. Bài giảng của giáo viên gần gũi, dễ hiểu, và quan trọng nhất là có tính ứng dụng vào bài thi rất cao. Cách truyền đạt của đội ngũ thầy cô uyển chuyển, đơn giản và dễ hiểu, gây thích thú cho học viên. Nếu như để miêu tả về ngôi nhà Summit, em xin chọn 3 từ: Thân Thiện – Chuyên nghiệp – Tận Tâm. Em xin chúc trung tâm sẽ có thêm thật nhiều thành công và phát triển trong tương lai.