Phạm Hoàng Dương – 7.5 IELTS

Em đã đồng hành cùng Summit suốt 1 năm với mục đích rèn luyện và cải thiện 4 kĩ năng của phần thi IELTS. Em biết đến Summit qua các trang mạng xã hội và review của mọi người. Sau khi kết thúc các khóa học ở đây, em đã đạt được trình độ em mong muốn và rất hài lòng với thời gian ở trung tâm.

Hai điều em thích nhất ở Summit đó là giáo viên và tài liệu. Các thầy cô ở đây vô cùng thân thiện và tận tụy, luôn sẵn sàng giải đáp thắc mắc của học sinh và đưa ra các TIPS để chúng em có thể đạt được kết quả cao nhất . Nhờ những mẹo này, em đã biết tối ưu hóa thời gian khi làm bài và hoàn thành tốt phần thi Listening. Tất cả tài liệu ở Summit đều được sắp xếp theo chủ đề và vô cùng chi tiết, đồng thời phù hợp với trình độ của em.

Ngoài ra, Summit còn có các lớp học bù trong trường hợp học sinh nghỉ phép. Vì vậy, em thấy vô cùng thoải mái và yên tâm vì em vẫn bắt kịp được với chương trình học của lớp mà không bỏ sót kiến thức nào.

Nhân viên ở Summit cũng rất thân thiện và luôn giúp đỡ em kịp thời khi cần thiết. Không chỉ vậy, cuối khóa học tất cả học sinh còn được gửi report điểm và nhận xét của giáo viên để nhìn lại quá trình học tập trong suốt khóa học. Tù đó, em có thể khắc phục được những lỗi sai và phát huy những thế mạnh.

Em xin chúc Summit sẽ ngày một phát triển và thành công trong tương lai.