Nguyễn Xuân Thịnh- 8.0 IELTS

“Tiếng thơm đồn xa” ^^ một trong những lý do em đến với Summit vì được nghe rằng học sinh tại Summit rất giỏi và giáo viên có kỹ năng dạy vô cùng tuyệt vời.

Qua khóa học tại Summit, 2 kỹ năng em tiến bộ nhất là Listening và Reading, em có thể nghe rõ hơn và đọc hiểu nhanh hơn.

Ngoài việc chăm chỉ học tập và giải đề ở Summit, em cũng thường xuyên xem một số chương trình bằng Tiếng Anh như: History Channel, National Geo,….; thường xuyên nói chuyện với người nước ngoài hay tìm các nguồn tài liệu tham khảo ở thư viện và các hiệu sách…

VUI – HAY – BỔ ÍCH là 3 tính từ em muốn dành để mô tả về môi trường và chất lượng giảng dạy tại Summit.

Em xin chúc Summit sẽ ngày càng phát triển, được biết đến nhiều hơn và tiếp tục đào tạo được nhiều lứa học sinh chất lượng.