Nguyễn Xuân Quỳnh Anh – 1450 SAT

Cô giáo ở Summit của em rất dễ thương và nhiệt tình. Sau khóa học, em thấy mình tiến bộ nhất ở kĩ năng Reading. Trước em sai 17 – 20 câu, sau khi học Summit và thông qua sự chỉ dẫn hướng làm bài cùng cách tiếp cận bài đọc thì số lượng câu sai đã giảm xuống đáng kể.

Practice thật nhiều, đọc nhiều loại văn bản và tìm hiểu lỗi sai chính là phương pháp luyện tập của em. Tài liệu em tham khảo gồm McGrawhill, 8 practice test của The College Board,…

Phòng học là nơi yêu thích của em vì ở đó có bạn bè và cô giáo. Thầy cô và các anh chị văn phòng thì siêu tận tình, luôn luôn hỗ trợ học sinh, phụ huynh một cách chu đáo nhất.

Em muốn dành tặng 2 từ “Chuyên nghiệp” và “Hiện đại” cho Summit. “Chuyên nghiệp” vì mọi việc được SUMMIT sắp xếp và thực hiện rất nhanh và hợp lý; hiện đại vì cơ sở vật chất được trang bị chu đáo, phòng học sáng sủa mát mẻ.

Em xin chúc SUMMIT sẽ luôn luôn phát triển và giúp đỡ nhiều học sinh đạt điểm thi như mong muốn!