Nguyễn Việt Hà – 111 TOEFL

Có thể nói, với một đứa học sinh lớp 8, thì khái niệm bài thi TOEFL vẫn còn khá mới mẻ với em, nên khi làm bài mock test TOEFL tại Summit, điểm của em chỉ đạt mức trung bình. Tuy nhiên, sau khóa TOEFL Hi-Inter, nhờ sự quan tâm, chỉ bảo tận tình của các thầy cô, em đã có sự tiến bộ rõ rệt sau thời gian ngắn.

Bằng những phương pháp giảng dạy chuyên nghiệp, thú vị và vô cùng dễ hiểu, các thầy cô đã giúp em có những trải nghiệm chân thực nhất về bài thi cũng như hoàn thiện bản thân. Vì vậy, em đã không còn run sợ, bối rối trong kĩ năng Nói hay lơ đãng, mất tập trung giữa những đoạn ghi âm “khó nhằn”. Không chỉ vậy, ở kĩ năng Viết và Đọc, các thầy cô luôn giao rất nhiều đề luyện tập bám sát đề thi và chữa bài về nhà cẩn thận, tỉ mỉ, nên em luôn hiểu bài một cách trọn vẹn và triệt để. Trước đây, em thường phân phối thời gian chưa đều khi làm bài vì viết còn lan man, không có dàn ý và luận điểm sắc bén, nhưng qua những lần sửa ấy, em có thể nhận ra những ưu, khuyết điểm của bản thân và áp dụng những “chiến thuật” có 1-0- 2 của thầy cô. Nắm chắc kiến thức như vậy, nên khi vào phòng thi thật, em rất bình tĩnh và tự tin hoàn thành bài thi suốt 4 tiếng đồng hồ.

Môi trường học tập tại Summit rất thoải mái, năng động, không nặng nề và áp lực chút nào, vì giáo viên và bạn bè cùng lớp của em – hầu hết là các anh chị lớn tuổi, rất thân thiện, vui vẻ và luôn giúp đỡ em mỗi khi gặp khó khăn. Các thầy cô và anh chị cũng chia sẻ rất nhiều tips hữu ích của những người đi trước. Chính môi trường tuyệt vời như vậy đã giúp em tiếp thu bài học vô cùng hiệu quả.

Học tập tại Summit từ những năm đầu khóa Summit Junior đến khóa TOEFL, nếu để miêu tả chất lượng học tập và giảng dạy tại đây bằng 1 từ, đó chỉ có thể là “Tuyệt Vời”. Hi vọng rằng em sẽ tiếp tục gắn bó với Summit trong thời gian tới!