Nguyễn Vân Linh 8.0 IELTS

Đến với Summit khi mình đang chuẩn bị vào học lớp 12. Mình đã theo học lớp IELTS mục tiêu 6.5-7.0. Khi mới vào lớp mình chập chững làm quen với các dạng đề của IELTS và kết quả đầu vào của mình không cao lắm. Thật sự mình là 1 đứa chưa chăm học nhưng nhờ có Summit mà mình đã có niềm yêu thích tiếng Anh và thể loại IELTS. Mình luôn đi học đầy đủ và cảm thấy rất tiếc khi phải nghỉ bất kì buổi học nào.

Mỗi bài học mình lại được tiếp xúc với các dạng khác nhau theo mức độ từ cơ bản đến nâng cao. Nhờ phương pháp dậy và sự nhiệt tình của thầy cô có kiến thức chuyên môn cao mình đã hệ thống lại kiến thức mình có và từng bước nâng các kỹ năng cần thiết của tiếng Anh.

Mình không quên giáo viên tại Summit với kỹ năng sư phạm chuyên nghiệp đã cuốn hút không khí học tập trên lớp luôn thoải mái bằng những tiết học vui nhộn nhưng cũng đầy hiệu quả. Các thầy cô đã hướng dẫn mình và các bạn các tips làm bài vô cùng hữu ích khiến một đứa có xuất phát điểm thấp như mình lại đạt được 1 kết quả bất ngờ. Mình đã đạt được 8.5 listening, 9.0 reading 7.5 writing 6.0 speaking và overall là 8.0. Đây là 1 kết quả cao đối với người chỉ có 1 khóa 60 tiết học tại trường và điều đó đã mang đến cho mình niềm tin vào bản thân.

Theo học 1 khóa tại Summit, mình thấy được, các anh chị staff tận tình, thân thiện tạo môi trường học tập thoải mái và hiệu quả. Mình cảm ơn chân thành nhất tới Summit các thầy cô giáo, các anh chị nhân viên đã giúp mình đạt được kết quả tốt như vậy!