Nguyễn Thu Trà – 7.5 IELTS

Mấy tháng trước mình có nhu cầu tìm lớp IELTS nào đó học thật chất lượng đề chuẩn bị đi thi. Bí quá nên hỏi thằng em và em mình giới thiệu cho mình học tại Summit. Cũng vì biết đến danh tiếng của Summit từ trước nên mình quyết định theo học.

Ấn tượng đầu tiên của mình ngay khi chưa chính thức học tại Summit đó là các anh chị nhân viên vô cùng nhiệt tình và cơ sở vật chất được trang bị rất tốt. Sau khi mình làm bài kiểm tra thử đầu vào, các chị staff tư vấn lộ trình học vô cùng nhiệt tình và cũng thông báo, nhắc nhở cho mình thơi gian học thường xuyên.

Sau đó thì phải nói đến các thầy cô giáo ở Summit rất thân thiện và nhiệt huyết với học sinh. Mình học cô Quỳnh (Reading, Listening), cô Thư và cô Jaye (Writing, Speaking) và cả 4 kĩ năng đều tiến bộ rõ rệt sau khóa học. Có gì không hiểu thì mình luôn trao đổi qua mail với các cô hoặc hỏi trực tiếp trên lớp. Hơn nữa việc thực sự lắng nghe những gì mà các cô truyền đạt lại là một điều đặc biệt bổ ích mà mình phát hiện ra. Một điều nữa mình muốn nói đến là thỉnh thoảng mình phải học lớp học bù (do mình nghỉ và trung tâm sắp xếp cho mình học) thì chất lượng giáo viên vẫn rất đồng đều và mình cũng học được rất nhiều từ họ.

Nếu bạn thiếu tài liệu học tập thì bạn hoàn toàn có thể hỏi xin lại từ các anh chị nhân viên. Giữa và cuối khóa học, bạn sẽ được điền vào phiếu tham khảo ý kiến của học sinh về chất lượng giảng dạy tại Summit. Và còn nhiều điều khác nữa khiến cho khóa học tại Summit của mình vô cùng thuận lợi và nhờ đó mình đạt được kết quả như mong muốn.