Nguyễn Thị Diệu Linh – 710 GMAT

Mình học lớp GMAT vào tháng 6/2013 và thi vào tháng 8/2013. Từ lúc học đến lúc thi tròn 2 tháng. Trước khi đi học, mình chưa có khái niệm gì về GMAT cả. Vì mình cần điểm sớm nên thi khá gấp nên mình đã quyết định đi học để việc học được hiệu quả hơn.

Và quả thật quyết định của mình khá sáng suốt. Trong suốt quá trình học hai thầy giáo của lớp mình đã cover hết những phần quan trọng trong bài thi. Mình không cần phải mò mẫm tự tìm cách học như thế nào.Ngoài ra hai thầy còn giới thiệu thêm sách, forum, test sets và các nguồn tài liệu khác cho học viên trong lớp. Phải nói thật là mình là người khá lười học nên mình chỉ bám sát những bài học trên lớp mà không tự học thêm nhiều. Mình làm hết các bài tập về nhà, và đọc kĩ lại những phần 2 thầy đã giảng trên lớp và làm thêm Official Guide 13. Ngoài ra mình cũng bố trí thời gian làm 6 bài test Manhattan và 2 bài test của Gmatprep. Trước khi đi học mình có làm thử 1 bài gmatprep để xem trình độ mình đang ở đâu và được 630 điểm. Sau 1 tháng học tại Summit, mình đã thi được 710 điểm.

Trong các phần thì Critical Reasoning và Sentence Correction là 2 phần mình cảm thấy sự tiến bộ rõ rệt nhất. Sau khi kết thúc khóa học, mình đã cảm thấy tự tin hơn rất nhiều so với ban đầu. Theo mình nếu các bạn có kế hoạch học tập tốt và có những thầy giáo tốt thì không khó để được 700+ trong 2 tháng.

*Blue Mountain là đại diện cung cấp các khóa học của Summit tại HCM. Blue Mountain được kế thừa đội ngũ giảng viên, phương pháp đào tạo, giáo trình xuất sắc từ Summit