Nguyễn Quỳnh Lam – 8.0 IELTS

Em biết đến Summit nhờ bạn bè của mình, chính vì vậy, em quyết định chọn Summit để có thể trang bị cho mình kiến thức chuẩn bị cho kì thi IELTS. Trước đây, em cũng có cơ hội được học IELTS ở một trung tâm khác, nhưng em muốn đến với Summit lần học này để có được trải nghiệm học mới lạ.

Summit là một môi trường rất thân thiện đối với em. Khi học ở Summit, em có cơ hội được làm quen với nhiều bạn mới, đồng thời cũng có cơ hội nhận được sự chỉ bảo tận tình của các thầy cô. Trước đây, em rất yếu kĩ năng Writing, thế nhưng qua 2 khóa ở Summit em đã cảm thấy mình tiến bộ vượt bậc. Nếu như trước đây em gặp nhiều vấn đề trong việc chọn từ cũng như chia cấu trúc, bố cục, các thầy cô ở Summit đã giúp em hoàn thiện kĩ năng của mình, và em không còn gặp vấn đề trong việc sử dụng những từ học thuật hay sắp xếp bài luận một các logic nữa. Đặc biệt, những lời khuyên và hướng dẫn làm bài đã giúp em có thể dễ dàng học và tiếp cận bài luận một cách hiệu quả nhất.

Ngoài những giờ học ở Summit, em tự luyện kĩ năng Writing của mình bằng cách xem lại các tài liệu ở nhà và làm bài tập. Đồng thời, mỗi kì giữa khóa/ cuối khóa, trong các tờ feedback của giáo viên, em nhận được một số trang web tham khảo rất có giá trị và em thường xem các trang web vào mỗi cuối tuần. Trong 6 tháng học ở Summit em thực hiện cách học đó, và khi kết thúc khóa em tiếp tục xem lại các bài sửa Writing của giáo viên trong vòng 10 ngày còn lại trước kì thi.

Lớp học IELTS của em có rất nhiều kỉ niệm. Em đã có cơ hội được làm quen với nhiều người bạn mới, những người đã cùng gắn bó với em trong 6 tháng em ở Summit. Không những vậy, giáo viên Summit cũng rất nhiệt tình hướng dẫn và sửa lỗi sai cho em, và chính vì vậy nên em cảm thấy rất yên tâm và luôn có cảm giác mình luôn có người quan tâm, để ý.

3 tính từ để nói về Summit đó là : Thân thiện –  Hiệu quả – Năng động

• Thân thiện: Summit là một môi trường khiến em cảm thấy rất thoải mái vì thầy cô, bạn bè và các anh chị nhân viên ở đây đều rất gần gũi.
  • Hiệu quả: Qua 6 tháng ở Summit, em thấy em đã tiến bộ rất nhiều nhờ phương pháp dạy hiệu quả và chất lượng.
  • Năng động: Giờ học linh hoạt, đa dạng cùng nhiều tài liệu, tiện lợi cho em trong việc rèn luyện và học tập.

Em chúc Summit sẽ tiếp tục thành công trong tương lai, đồng thời mong sao các giáo viên và nhân viên Summit sẽ luôn giữ nhiệt huyết của mình để có thể giúp đỡ cũng như dạy dỗ các bạn học sinh trong thời gian sắp tới.