Nguyễn Quốc Trung – 1530 SAT

Em được biết đến Summit qua một người chị đạt điểm SAT cao sau khi học 1 khoá của trung tâm. Ngay từ buổi đầu đến trung tâm em đã bị ấn tượng bởi sự thân thiện của các anh chị nhân viên và cách tổ chức khoa học của Summit.

Qua các level học, em được dạy bởi nhiều thầy cô khác nhau, cả giáo viên nước ngoài và giáo viên Việt Nam. Các thầy cô đều rất nhiệt huyết, có phương pháp dạy hiệu quả và quan tâm tới từng học sinh. Tài liệu dạy học được trau chuốt cẩn thận và chọn lọc để tập trung vào những vấn đề chính, không lan man dài dòng như những tài liệu trên mạng. Nhờ vậy em đã học được những kĩ năng làm bài đọc mới bổ ích. Cơ sở vật chất của trung tâm được đầu tư tiên tiến mang lại cho học sinh những giờ học thoải mái kể cả sau khi vừa phải đi học từ trường về.

Em thực sự thích sự thân thiện của nhân viên và sự tận tâm của giáo viên mà Summit mang lại và mong rằng trung tâm sẽ phát triển hơn nữa để thực hiện hoá ước mơ du học của nhiều sinh viên Việt Nam.