Nguyễn Quang Trung – 111 TOEFL

Mình chỉ có vỏn vẹn 2 tháng hè để học “cấp tốc” cả TOEFL lẫn SAT tại trung tâm Summit. Ban đầu mình rất lo không biết rằng 2 tháng ngắn ngủi có thể giúp mình đạt điểm cao hay không nhưng rất may là các anh chị, giáo viên ở trung tâm rất tận tình, nhiệt huyết và đều có chất lượng chuyên môn rất cao.

Đối với TOEFL, các cô giáo dạy TOEFL của mình luôn luôn giúp cho các tiết học trở nên rất năng động và tràn ngập tiếng cười, giúp cho việc học trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn rất nhiều. Bài tập về nhà không quá nặng nhưng đủ để giữ “phong độ” của học sinh. Điều đặc biệt của khóa TOEFL High – intermediate của mình là 2 cô đều có các tài liệu và “tip” khi đi thi rất phong phú và dễ nắm bắt. Mình luôn được dặn dò rất kỹ càng các cách làm sao để triển phần reading và speaking một cách tối ưu nhất (mặc dù mình hơi thọt speaking khi chỉ được 24, nhưng điểm reading của mình lại gần được tối đa :D).

Cô giáo Listening và Writing với phong cách giảng dịu dàng mà lôi cuốn cộng với các handout rất chi là tỉ mỉ (mình cũng làm theo khung dàn bài của cô giáo và được điểm tuyệt đối phần Writing :D). Ngay cả khi mình phải kết thúc lớp sớm do trường bắt đầu khai giảng, các cô luôn luôn nhiệt tình liên lạc, gửi bài và trao đổi qua email thường xuyên với mình :). Mình cảm thấy rất may mắn khi được tham gia lớp học TOEFL hè của trung tâm Summit. Minh cũng sắp thi SAT tháng 10, điểm mock test cuối khóa của mình tiến bộ vượt bậc so với đầu khóa và mình cũng rât hi vọng tháng 10 thi đúng phong độ.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, mình muốn cám ơn chị Hoa, chị Diệu Linh, thầy Myo cùng các anh chị văn phòng đã tạo điều kiện tốt nhất cho em trong suốt quãng thời gian học. Chúc Summit tiếp tục thành công trên con đường của mình!

*Blue Mountain là đại diện cung cấp các khóa học của Summit tại HCM. Blue Mountain được kế thừa đội ngũ giảng viên, phương pháp đào tạo, giáo trình xuất sắc từ Summit