Nguyễn Quang Dự -1450 SAT

Vì được bạn bè giới thiệu Summit dạy SAT rất tốt nên mình đã quyết định học tại đây. Summit đối với mình là nơi trau dồi kiến thức về SAT rất tốt. Thầy cô nhiệt tình giảng bài, sửa bài và trả lời câu hỏi của học sinh cũng như được cung cấp tài liệu học tập rất hữu ích.

Những kỹ năng mà mình thấy cải thiện rõ rệt nhất đó là kĩ năng làm toán và kỹ năng phần Writing. Trước khi học, mình có ít kiến thức và kinh nghiệm làm bài hơn. Sau khi học, mình được cung cấp nhiều kiến thức, biết nhiều thứ và làm bài tốt hơn. Phương pháp cải thiện của mình là “mưa dầm thấm lâu”. Mỗi ngày đều dành ra 1 tiếng đồng hồ xem lại từ A đến Z chỗ mình đúng và sai. Xem lại tất cả kiến thức toán đã học. Nhờ vậy, kiến thức đó sẽ luôn được sử dụng lại và mình sẽ không quên nó.

Thầy cô vô cùng nhiệt huyết, vô cùng sôi nổi, luôn luôn khuyến khích học sinh làm bài. Đồng thời là dành thời gian nói chuyện để giúp bọn mình có thêm hiểu biết về cuộc sống hơn. 3 tính từ miêu tả Summit chính là năng động, sôi nổi & cạnh tranh. Mình mong các bạn tiếp theo cũng sẽ đạt kết quả họ mong muốn. Chúc Summit luôn phát triển, tiếp tục giúp các học sinh đạt đến ước mơ của mình.