Nguyễn Phạm Thùy An – 7.5 IELTS

Trước hết, em muốn gửi lời cảm ơn đến các thầy cô ở Summit rất nhiều, đó là thầy Khoa, thầy Darryl và cô Anh Thư. Các thầy cô dạy rất dễ hiểu và tâm huyết, tài liệu học tập cũng rất đầy đủ và phong phú. Nhờ vậy, em đã tiến bộ nhanh chóng sau mỗi buổi học và đạt được mục tiêu của mình.

Nhân đây, em cũng muốn gửi lời cảm ơn đến các anh chị tư vấn viên tại Summit đã hỗ trợ em vô cùng nhiệt tình trong quá trình học bởi từ những ngày đầu xếp lớp cho đến tận ngày cuối cùng của khóa học, em đã luôn nhận được sự giúp đỡ vô cùng chu đáo của các anh chị.

Summit có lớp học khá nhỏ, một lớp học ở đây chỉ có khoảng 15 đến 20 học sinh, vì vậy mà khi chữa bài, các thầy cô có thể quan sát và chữa bài cho từng học sinh. Trong một lớp học như vậy, mỗi học sinh luôn được thầy cô quan tâm, giúp đỡ và từ đó tiến bộ rất nhanh, thậm chí là vượt bậc.

Thời gian học tập tại Summit tuy không dài, nhưng em đã cảm nhận được sự tận tụy và hết lòng của các thầy cô cũng như cách làm việc hiệu quả và chuyên nghiệp của các anh chị tại trung tâm. Chúc Summit sẽ đào tạo thêm nhiều các thế hệ học viên xuất sắc và đạt được nhiều thành công hơn nữa.

Cảm ơn Summit thật nhiều!