Nguyễn Ngọc Minh Châu – 8.0 IELTS

Mình tìm đến Summit để học một khoá IELTS qua sự giới thiệu và những lời khen của rất nhiều đứa bạn cùng lớp của mình. Và quả thật, Summit không hề khiến mình thất vọng. Summit chính là một trong những yếu tố quan trọng làm nên kết quả mà mình đã đạt được trong đợt thi vừa rồi. Mọi thứ ở Summit, từ môi trường học tập đến đội ngũ nhân viên giáo viên đều rất thân thiện và chuyên nghiệp, cơ sở vật chất thì khỏi chê luôn.

Mình hoàn toàn hài lòng về chuyên môn, cách giảng dạy và đặc biệt là sự nhiệt tình tận tâm của thầy cô ở đây, 4 kĩ năng của mình đã hoàn toàn cải thiện đáng kể sau 20 tiết học, chỉ tiếc là không được học nhiều thêm nữa. Và đặc biệt mình cảm thấy rất may mắn khi được học thầy Olly, mình đảm bảo 11 buổi học với thầy không hôm nào là cả lớp không được cười bể bụng, vừa giúp mọi người tiếp nhận kiến thức dễ dàng vừa khiến tiết học đỡ căng thẳng vì học 3 tiếng liên tục liền. Sướng nữa là ở cái cứ sau một buổi học là bọn mình lại được thầy cô gửi email nhắc bài tập nữa, khỏi sợ quên…   Ngoài ra thì học sinh ở Summit cũng nhận được rất nhiều sự quan tâm từ những chị nhân viên ở đây nữa, hôm nào được nghỉ cũng được các chị gọi điện thông báo, chuyển đổi địa điểm học cũng được gọi điện thông báo, rồi sắp kết thúc khoá học cũng được gọi điện thông báo nữa. À vui nhất là được các chị cho đồ ăn mỗi lúc giờ nghỉ nữa!    Tóm lại thì mình rất biết ơn Summit, không chỉ vì những gì thầy cô ở đây đã dạy mình, sự quan tâm từ các chị nhân viên mà còn vì những sự động viên và lời khuyên hết sức quý giá đã giúp mình trau dồi những kĩ năng của bản thân thêm hoàn thiện hơn. Nếu bạn đang tìm một trung tâm học Tiếng Anh có đủ uy tín và sự chuyên nghiệp để gửi gắm sự học của mình thì mình tin Summit là một trong những lựa chọn hàng đầu của bạn đấy!

*Blue Mountain là đại diện cung cấp các khóa học của Summit tại HCM. Blue Mountain được kế thừa đội ngũ giảng viên, phương pháp đào tạo, giáo trình xuất sắc từ Summit