Nguyễn Ngọc Kim Khuê – 7.5 IELTS

Em chọn Summit vì em có 2 người bạn từng là học viên của Summit, cả 2 bạn đều có điểm IELTS 7.0. Summit là một môi trường giáo dục tốt với phương pháp mới & hiệu quả. Các thầy cô ở Summit có tư tưởng, suy nghĩ phóng khoáng, mới mẻ, có cách truyền tải bài giảng rất thu hút, luôn quan tâm tới học sinh, chữa bài rất chi tiết, kỹ càng, dễ hiểu. Các anh chị Chăm sóc Học viên nhiệt tình và vui vẻ.

Kỹ năng mà em tiến bộ nhất trong suốt quá trình học là Speaking và Writing, đặc biệt là Writing. Từ một học sinh chưa biết nhận dạng đề, nói và viết theo cấu trúc một cách máy móc, em đã có thể brainstorm, nói và viết theo suy nghĩ của mình. Em dành mỗi tuần 2 ngày (mỗi ngày 1 tiếng) để luyện viết cùng với 30 phút ôn lại các techniques Writing + Speaking đã được học trên lớp, và 2 tiếng luyện nói mỗi cuối tuần. Khi luyện viết và nói em luôn cố gắng lập dàn ý chi tiết (bao gồm các ideas, techniques, vocabularies và structures) sẽ dùng trong lúc thực hành. Tuy nhiên, em có thói quen không đặt đồng hồ khi viết, điều này khiến em bị áp lực thời gian khi vào phòng thi. Cho nên, điều quan trọng khi luyện viết là đặt áp lực thời gian và viết outline chi tiết cho bài viết của mình.

Hai cô giáo rất quan tâm đến em và các bạn trong lớp, đặc biệt cô còn nhớ rất rõ về ngành nghề và trường đại học mà em mơ ước. Cách làm việc của Thầy Cô và đội ngũ nhân viên vô cùng chuyên nghiệp cùng sự tận tâm của mỗi cá nhân giúp em có được những giờ học hiệu quả và đạt kết quả mong đợi.

Em chúc Summit ngày một thành công và lớn mạnh hơn, ngày càng có nhiều học viên đạt điểm cao và thành tích tốt trong tất cả các lĩnh vực, kỳ thi mà các thầy cô và trung tâm đã dành trọn nhiệt huyết để dạy dỗ, giúp đỡ học viên.