Nguyễn Ngô Quốc Thái – 8.0 IELTS

Chọn học IELTS tại Summit một phần vì tình cờ, một phần nhờ danh tiếng. Cũng như mình tin tưởng đội ngũ giảng viên có chuyên môn cao tại đây.

Mình nhận thấy kĩ năng writing của mình đã cải thiện hơn nhiều so với trước. Giờ đây, mình có thể dễ dàng và nhanh chóng tiếp cận những câu hỏi trên nhiều phương diện khác nhau. Summit cũng giúp mình có thể truyền đạt ý tưởng ngắn gọn, súc tích hơn so với lối nói dài dòng trước đây. Đặc biệt đối với Writing, mình có lời khuyên là nên thường xuyên tập viết những chủ đề khác nhau khi rảnh rỗi.

Summit đối với mình là một nơi có môi trường học tập phù hợp vì 3 điều:

• Văn minh: Đây không phải như những trường luyện thi thông thường, mà ngược lại còn dễ chịu.
  • Hoà đồng: Summit theo chủ trương toàn cầu hoá, với sự hợp tác là tiêu chí hàng đầu, không phải cạnh tranh.
  • Hiệu quả: Cách dạy của Summit có tính thông dụng, dễ hiểu, mà lại vô cùng hiệu quả để vận dụng.