Nguyễn Minh Hoàng – 1550 SAT

Summit là nơi đầu tiên mình được tiếp cận với SAT, và quả thật Summit đã tạo một nền tảng rất tốt để mình bắt đầu với SAT. Nhờ sự giảng dạy và giúp đỡ của giáo viên, mình đã không chỉ làm quen với đề thi hay các dạng bài mà thật sự nắm vững được các cách để làm bài một cách tốt nhất, đặc biệt là với phần Reading. Lúc bắt đầu, mình làm bài đọc theo một cách rất cảm tính, không biết tìm và thực sự hiểu các ý của bài, nhưng đến cuối khóa, mình đã tự tin hơn rất nhiều với phần này.

Giáo viên ở Summit đã có đóng góp rất lớn trong kết quả của mình. Trên lớp, giáo viên không chỉ chú trọng vào việc luyện dạng đề mà còn hỗ trợ học sinh bổ sung và hoàn thiện kĩ năng đọc các văn bản khó. Thầy cũng thường xuyên chia sẻ về những trải nghiệm của mình trong kì thi để giúp học sinh chuẩn bị sẵn tinh thần học và không bị lúng túng trong môi trường căng thẳng của phòng thi. Thầy giáo chữa bài tập về nhà và các mock test rất kĩ càng và giải thích đầy đủ tất cả những thắc mắc của học sinh, dù là những lỗi sai nhỏ nhất. Điểm số của mình trong kì thi SAT quả thật có sự đóng góp to lớn từ Summit.

Tài liệu học của Summit mình thấy rất chất lượng, đặc biệt là nếu so với quyển sách bên ngoài mà cố gắng mô phỏng lại đề thi SAT. Những câu hỏi trong tài liệu của Summit đều rất gần với đề thi thật và đây là một lợi thế lớn cho những học sinh của Summit.