fbpx

Nguyễn Mai Hương – 7.0 IELTS

Bản thân em trước khi đến với Summit đã tự học IELTS khá nhiều qua các tài liệu trên Internet, tuy nhiên vì thiếu đi sự hướng dẫn cơ bản nên trình độ của em gần như không có gì tiến triển. Em biết đến Summit qua một người bạn đã từng học và thành công hoàn thành hồ sơ đi du học Mỹ. 

Ấn tượng đầu tiên của em đối với Summit chính là sự thân thiện và chuyên nghiệp của các anh chị nhân viên. Văn phòng và các phòng học cũng rất sáng sủa và dễ chịu. Summit là trung tâm đào tạo những học viên IELTS với thành tích cao nhất, chính vì vậy bản thân em rất yên tâm đăng ký học tại đây.

Các thầy cô Summit tạo môi trường học rất dễ chịu tuy nhiên cũng kiểm tra và đánh giá bài tập về nhà kỹ lưỡng. Em nghĩ đây là điểm mấu chốt để ngâng cao trình độ từng ngày một. Tài liệu của Summit được soạn thảo vừa dễ hiểu, vừa đầy đủ thông tin và hợp lý cho từng trình độ học.

Cá nhân em thấy khả năng Speaking của em là được cải thiện nhiều nhất qua quá trình học do được thực hành cùng các bạn rất nhiều và còn được chữa bài tập về nhà qua record khá kỹ. Sau hai khoá học thì em rất vui mừng và tự hào nhận được điểm số 7.0 mà em chưa từng nghĩ em sẽ làm được. Trong tương lai em cần cố gắng nhiều thêm nữa. 

Lựa chọn Summit cùng đồng hành trong quá trình ôn luyện IELTS là quyết định rất đúng đắn của em. Em xin chúc Summit HCM sẽ ngày một phát triển và giúp đỡ được nhiều bạn học viên trong tương lai.