Nguyễn Lan Linh – 7.0 IELTS

Về danh tiếng của Summit trong kì thi IELTS thì em nghĩ không cần phải bàn nữa vì trung tâm đã quá nổi tiếng. Và khi em tự mình trải nghiệm thì em nhận ra đó chẳng phải “danh hão”.

Thú thực thì lần đầu làm mock test, em không nghĩ mình có thể đạt được trên 20 điểm bài thi listening và reading vì nó quá phức tạp và với một người cả năm viết được 1 bài essay như em thì thực sự writing là một ác mộng, speaking thì em nghĩ em tèo từ đầu rồi.

Tất cả thay đổi, chỉ với 1 khóa học tại Summit. Em đã rất bất ngờ vì hóa ra IELTS chẳng khó hiểu đến vậy. Thầy cô tại Summit đã “khai sáng” cho em  :)). Họ giảng dạy quá hiệu quả, cộng thêm các tips và dạng bài sát với kì thi, tài liệu học chi tiết, em mới có thể tìm ra phương pháp làm bài phù hợp với bản thân, phát triển nó theo cách riêng từ nền tảng ấy và sau đó, các kĩ năng của em không ngừng được cải thiện.

Csvc hoàn toàn đáp ứng nhu cầu của học sinh, thầy cô thì thân thiện và “helpful”, đưa ra các lời khuyên cụ thể, trọng tâm. Đội ngũ nhân viên của Summit cũng rất chuyên nghiệp, giải quyết mọi thắc mắc của học sinh 1 cách nhanh chóng. Có thể nói em không có bất cứ nỗi lo nào khi học Summit.

Cuối cùng thì với chất lượng như vậy, em khẳng định Summit sẽ ngày càng phát triển. Chúc Summit thành công hơn nữa ạ.