Nguyễn Hồng Hạnh – 7.5 IELTS

Đối với một sinh viên khoa ngoại ngữ Tiếng Anh như mình, thi lấy chứng chỉ Ielts là một thử thách cũng như một mục tiêu mình phải hoàn thành trước khi mình tốt nghiệp đại học. Kết quả thi ielts sẽ mang tính chất kiểm tra năng lực tiếng anh để chính mình để dựa vào đó mình có thể tự tin đi xin việc hay nếu kết quả thấp thì sẽ cố gắng nỗ lực trau dồi thêm kiến thức kĩ năng của bản thân. Rất may mắn mình được học hai khóa tiếng anh speaking và writing chuyên sâu của trung tâm Summit, và sau hơn 3 tháng được học tập trong môi trường thân thiện, cô giáo nhiệt tình (cô Phương Anh dạy writing và cô Hồng Diệu dạy speaking) hướng dẫn, tận tình đưa những lời khuyên, những tips hay để cho mình có thể áp dụng khi làm bài thi  Ielts cùng những bài học bổ ích. Những tài liệu hai cô chuẩn bị là những tài liệu bổ ích giúp mình có thể khắc phục được những khiếm khuyết trong kĩ năng Viết và Nói của mình. Đăcj biệt sự quan tâm và hài hước của giáo viên trung tâm cũng là một trong những lí do mình chăm chỉ đi học và làm bào đầy đủ :D.

Qua 2 khóa học, mình nhận thấy các kĩ năng của mình đã tiến bộ rõ rệt. Trước khi vào khóa học, dù mình đang là học sinh của trường ngoại ngữ, nhưng thực sự kĩ năng viết và nói của mình không tốt ( band mình thi thử thường là 5.5), nhưng sau 3 tháng luyện tập theo hướng dẫn của giáo viên Summit, mình đã có kết quả thi chính thức đạt được điều mình mong muốn (Writing 7,  Speaking 6.5).

*Blue Mountain là đại diện cung cấp các khóa học của Summit tại HCM. Blue Mountain được kế thừa đội ngũ giảng viên, phương pháp đào tạo, giáo trình xuất sắc từ Summit