Nguyễn Hoàng Yến Phương – 7.5 IELTS

Em chọn Summit để theo học khóa IELTS vì có bạn giới thiệu. Summit trong em là môi trường học tập đầy năng động và sáng tạo với đội ngũ các thầy cô tận tình, gần gũi và các anh chị tư vấn vô cùng thân thiện.

Sau khóa học ở Summit, có lẽ em tiến bộ nhất ở kỹ năng Speaking. Trước đây, Speaking luôn là một nỗi sợ trong em vì em không có nhiều ý tưởng cho phần lớn các chủ đề, lúc nói luôn gặp lúng túng và khó khăn trong cách diễn đạt. Sau khi đến với Summit và được thầy cô hướng dẫn tận tình, em đã biết thêm nhiều mẫu câu mới cũng như được gợi ý nhiều từ vựng bổ ích và có thêm nhiều ý tưởng để giúp phần trả lời phong phú, đa dạng hơn.

Bí quyết cải thiện của em là mỗi ngày em đều lên mạng để xem video tiếng anh theo nhiều chủ đề khác nhau để trau dồi vốn từ vựng của mình. Ngoài ra, em còn luyện tập phần thi nói bằng cách sử dụng tiếng Anh trong giao tiếp hằng ngày cũng như cố gắng áp dụng các kiến thức được học ở trên lớp trong các cuộc hội thoại của mình.

Sáng Tạo: Các buổi học được thiết kế nhằm giúp học sinh có thể tự do phát huy trí tưởng tượng cũng như khả năng sáng tạo của mình trong từng chủ đề

Thân thiện: Các giáo viên tại Summit luôn tạo một không khí vui vẻ, thoải mái và tận tình giúp đỡ mỗi khi học viên gặp khó khăn.

Linh hoạt: Lớp học linh hoạt nhằm giúp học viên có thể có nhiều lựa chọn trong việc chọn lựa lớp học phù hợp với trình độ cũng như giờ học. Ngoài ra trung tâm còn tổ chức các buổi học bù cho các học viên chẳng may lỡ mất buổi học của khóa

Chúc Summit sẽ ngày càng thành công và tạo thêm ngày càng nhiều kỉ niệm đẹp với học viên.