Nguyễn Hoàng Nam – 7.5 IELTS

Em biết đến trung tâm Summit HN là nhờ bạn mẹ em, những người có con đã học và đã có nhiều thành tích cao trong kì thi IELTS. Không những thế, anh trai em cũng đã là người đã trực tiếp ôn luyện cùng trung tâm nên em hoàn toàn tin tưởng dịch vụ bên mình.

Để nói thêm về chất lượng của trung tâm, các anh chị của trung tâm rất nhiệt tình và có ích trong quá trình học. Điều mà em thấy ấn tượng nhất và thầy giáo dạy nói của em là thầy có cách tiệp cận bài học vô cùng khác đó là cho các học sinh trong lớp tự luyện nói với nhau để tham khảo lẫn nhau, và sau cùng thầy sẽ tóm gọn lại những cấu trúc hay và sẽ đưa ra các gợi ý để giúp chúng em cải thiện bài nói. Về phần cô giáo dạy viết, các dạng bài tập cô cung cấp hoàn toàn phù hợp với trình độ của em và nó đã xây dựng cho em những kiến thức nền tảng vững vàng, giúp việc nâng band dễ hơn nhiều.

Môi trường mà trung tâm mình tạo cho học sinh cũng là một điểm đáng chú ý. Cơ sở vật chất không thiếu một thứ gì, từ quạt, điều hòa đến những thiết bị trợ giảng như loa cùng với máy chiếu. Trong suốt quá trình ôn luyện cùng trung tâm, cả hai thầy cô đều tạo một không khí đầy hứng khởi và thoải mái cho các buổi học, giúp em tiếp thu kiến thức nhanh và hiệu quả hơn.

Cuối cùng, em xin gửi lời cảm ơn đến trung tâm vì đã giúp em đạt được số điểm như ý muốn và em xin chúc cho bên mình có thể tiếp tục phát triển để có thể tiếp tục đào tạo những thế hệ học viên trong tương lai.