Nguyễn Hà Anh – 8.0 IELTS

Summit từ lâu đã có tiếng là trung tâm đào tạo ngoại ngữ uy tín của Hà Nội. Khi tham gia khoá học IELTS chuyên sâu Nói và Viết ở đây, em thực sự đã mở mang rất nhiều điều.

Trước hết, em cảm ơn các thầy cô Summit rất nhiều. Họ là người có chuyên môn rất cao, tận tâm với nghề và cũng rất chu đáo với học sinh. Nếu không có những lời nhận xét và chỉnh sửa từ các cô, em cũng sẽ không thể đạt được điểm số này.

Bên cạnh đó, tài liệu học Summit bổ sung cũng rất hữu ích. Nó bao gồm các bài viết mẫu thang điểm cao. Trước khi đi thi, những tài liệu mà em được phát trên lớp học tỏ ra đặc biệt hữu dụng luôn ạ! Cơ sở vật chất của Summit cũng rất tuyệt vời, tạo cho chúng em một môi trường thoải mái để học tập.

Nhờ vào các thầy cô, thang điểm Writing và Speaking của em đã cải thiện rõ rệt.  Em xin cảm ơn thầy cô và summit, chúc trung tâm ngày 1 thành công!