Nguyễn Gia Bảo – 7.5 IELTS

Thật ra ban đầu em khá hoang mang về việc nên chọn trung tâm nào để theo học vì em không còn nhiều thời gian dành cho việc ôn luyện trước khi thi thật nữa. Sau đó thì em có biết một số bạn theo học tại SUMMIT và đạt điểm IELTS cao, và trung tâm cũng khá gần nhà em nữa nên đã quyết định chọn SUMMIT ạ.

Theo em SUMMIT là một môi trường học tập thân thiện và năng động. Các giáo viên đứng lớp của em không những có trình độ chuyên môn cao mà còn có phương pháp dạy học dễ tiếp thu và phương pháp “răn đe” rất hữu ích. Các anh chị văn phòng cũng cực thân thiện và quan tâm học viên. Cơ sở vật chất thì xịn khỏi bàn luôn.

Kĩ năng em tiến bộ nhất có lẽ là kĩ năng Viết. Trước khi theo học tại SUMMIT thì em không những không biết cách phát triển ý sao cho chặt chẽ mà còn dùng những từ ngữ không đủ trang trọng và hay bị lỗi lặp từ. Cấu trúc ngữ pháp của em lúc đầu cũng rất lủng củng và nhiều lỗi sai. Sau khi được học khoá Hi-inter của SUMMIT, sự hướng dẫn chi tiết của giáo viên đứng lớp trong quá trình giảng dạy và việc chữa bài tập về nhà đã cải thiện được rất nhiều những vấn đề lúc trước của em.

Phương pháp cải thiện của em là thường xem lại những điểm mà giáo viên đã lưu ý trên lớp, đồng thời trước khi viết một bài mới nào em đều xem lại tất cả những lỗi sai trong các bài tập trước mà đã được giáo viên sửa để không phạm lại nữa. Khi viết em cũng cố gắng canh giờ cho giống kì thi thật.

Kỉ niệm em nhớ nhất là có lần đó em đã làm bài tập rồi nhưng chị phụ trách lớp vẫn báo em chưa làm bài tập huhu. Em hơi hoảng tí nhưng sau khi em hỏi lại thì chị phụ trách nói chị nhầm. Nhiêu đó cũng đủ thấy công việc của các anh chị nhân viên cũng rất áp lực nè. Vậy mà mỗi lần gặp tụi em các anh chị đều rất vui vẻ và tạo cho tụi em cảm giác thoải mái.

Em chúc SUMMIT ngày một phát triển lớn mạnh và đào tạo nhiều học sinh giỏi. Sẽ mở rộng ra hơn nữa, không chỉ ở HN và TPHCM mà còn ở nhiều thành phố và tỉnh lẻ khác.