Nguyễn Đức Việt – 8.0 IELTS

Mình có thời gian 4 năm học đại học chuyên về tiếng Nhật nên sau khi tốt nghiệp, mình quyết định tìm 1 khóa học tiếng Anh và tham dự kì thi IELTS để củng cố lại tiếng Anh của bản thân. Được người thân giới thiệu về Summit, mình đã quyết định đến kiểm tra thử và học ở đây. Quả thực 2 tháng học tập tại Summit đã đem lại cho mình một trải nghiệm tuyệt vời.

Đội ngũ nhân viên và giáo viên giảng dạy, theo mình đây là điểm mà Summit khác biệt hẳn so với các trung tâm tiếng Anh mà mình đã từng học. Các anh chị quản lý rất nhiệt tình tư vấn về chi tiết khóa học, thời gian và địa điểm. Các giáo viên ở đây đều là những người trẻ tuổi nhưng thực sự có trình độ, đưa ra nhiều lời khuyên, chiến thuật tiếp cận bài thi hữu ích, và hơn hết, rất thân thiện với học sinh.    Mình đặc biệt có ấn tượng với thầy Olly vì những giờ học của thầy luôn đem lại những tiếng cười mà hiệu quả học tập lại rất cao. Khi mới bắt đầu khóa học mình thực sự lo lắng với 2 kĩ năng Speaking và Writing, nhưng với những hỗ trợ của thầy mà mình đã có thể đạt được điểm số mong muốn, cũng như tự tin hơn nhiều khi viết hay giao tiếp bằng tiếng Anh.

Thực sự, còn rất nhiều điều mà mình có thể nói về Summit, một môi trường học tập tiếng Anh tuyệt vời. Tại đây không chỉ có được những kiến thức hữu ích mà mình còn có được những người bạn mới. Cảm ơn Summit vì 2 tháng hè học tập đáng nhớ!

*Blue Mountain là đại diện cung cấp các khóa học của Summit tại HCM. Blue Mountain được kế thừa đội ngũ giảng viên, phương pháp đào tạo, giáo trình xuất sắc từ Summit