Ngô Ngọc Tường Vy – 8.0 IELTS

Em biết đến Summit vì ở trường có rất nhiều bạn đã học ở đây và đạt được kết quả cao trong kì thi IELTS. Bằng IELTS trước đó (7.5-2018) của em cũng đã hết hạn nên em muốn tìm một trung tâm uy tín để nâng cao band điểm của mình, và Summit là một sự lựa chọn đúng đắn của em.

Summit là một trung tâm uy tín và chất lượng giảng dạy trên cả tuyệt vời. Ở Summit em được học rất nhiều kiến thức bổ ích cho kì thi IELTS. Bài tập về nhà mỗi tuần đều được các thầy cô sửa rất chi tiết. Các bài học được các thầy cô chuẩn bị kỹ lưỡng nên rất lôi cuốn và thú vị. Em rất ấn tượng về cách dạy Speaking bằng việc cho tụi em tham gia Debate với nhau.

Em cảm thấy mình tiến bộ nhất ở kĩ năng Viết do trước đó điểm Viết của em chỉ dao động ở mức 5.5-6.0. Nhờ được học kỹ năng lập dàn ý chi tiết và cách viết “đúng” theo các tiêu chí chấm điểm của IELTS mà em đã tiến bộ rất nhiều

Em tự bấm giờ khi luyện tập để quen dần với việc viết 2 tasks trong 60 phút, và mỗi tuần viết ít nhất 1 full test. Bên cạnh đó em còn tham khảo thêm các bài mẫu và xem lại các bài viết đã được thầy cô sửa cũng như đọc các trang như BBC, CNN, The Guardian để tăng thêm kiến thức cho Task 2.

Về kĩ năng Đọc và Nghe, mỗi ngày em đều làm 1 đề và bấm thời gian chuẩn để quen với cường độ trong phòng thi. Để đạt điểm thật cao ở 2 kỹ năng này thì ngoài việc có 1 vốn từ vựng đủ tốt thì kỹ năng làm bài cũng rất quan trọng.

Thầy cô lớp em vô cùng tận tụy và có phương pháp giảng dạy vô cùng hiệu quả. Thầy hay cho tụi em Debate và còn chỉ cách structure Part 3 Speaking nên em không còn sợ phần này như trước nữa. Cô thì sửa bài Writing cực kì chi tiết và những buổi Writing in-class đã giúp em làm quen với áp lực thời gian. Bạn bè ở Summit ai cũng giỏi, chính vì vậy mà em học được rất nhiều qua các hoạt động nhóm

Em chúc Summit ngày càng phát triển vững mạnh và ngày càng được nhiều học sinh tin tưởng lựa chọn.