Ngô Hà Kiều Phương – 2400 SAT (format cũ)

Em học khóa SAT Master, thầy dạy vào ngay trước đợt thi SAT tháng 10. Với Summit, điều em ấn tượng nhất là cách làm việc cũng như đội ngũ Staff siêu nhiệt tình dù em có yêu cầu xin lại tài liệu, xin chuyển lớp hay chuyển buổi nhiều lần, các chị cũng luôn sẵn sàng giúp đỡ. Với riêng khóa học mà em theo học, thầy đã cho em thấy một cách dạy mới về Critical Reading, môn được cho là ‘khoai’ nhất trong SAT. Thay vì chỉ bắt học sinh luyện tập các test , thầy chú ý giảng về bố cục, cách tiếp cận một bài đọc , cách tư duy các dạng câu hỏi. Giáo trình thì cũng là một điểm em rất thích ở Summit. Giáo trình được chia theo từng tuần, mỗi tuần lại có các sets khác nhau cho học sinh luyện các kĩ năng khác nhau khi làm bài : có sets tập trung về kĩ năng quản lý thời gian và chịu áp lực trong phòng thi, có sets về kĩ năng phân tích đề, … Bài tập về nhà thì siêu đầy đủ, những ai chăm chỉ làm hết thì sẽ tiến bộ rất nhanh.

Trong khóa học có rất nhiều buổi mock test, mỗi buổi mock test lại được dàn y như thi thật, nên đến khi thi em cứ chỉ nghĩ như mình đang đi làm một bài mock test nữa, mỗi tội lần này làm ở khách sạn năm sao. Do vậy nên cũng không thấy áp lực gì hết ! Nhưng điều làm Summit khác với các trung tâm khác phải kể đến việc sau mỗi buổi mock test, cả lớp từng đứa sẽ được ngồi tư vấn với thầy 1-1.  Sau mỗi buổi như vậy, việc được thầy tư vấn kĩ càng làm kĩ năng làm bài của em lên rất nhiều. Em cảm ơn Summit!