Lưu Thiên Khánh – 8.0 IELTS

“Em biết đến Summit qua giới thiệu của bạn bè. Sau khi tìm hiểu thì thấy trung tâm rất có uy tín, lại tiện cho việc đi lại của cá nhân em nên em quyết định theo học. Các tư vấn viên đã rất nhiệt tình giúp đỡ em trong việc chọn khoá học cho phù hợp nên em cảm thấy yên tâm khi bắt đầu học ở đây.

Các thầy cô đứng lớp dễ gần và thân thiện, có trình độ chuyên môn phù hợp với chương trình giảng dạy. Tài liệu học tập ở trung tâm rất hợp lý và bổ ích, cung cấp đầy đủ kiến thức và bám sát theo trình độ của học sinh. Các bạn chung lớp cũng rất hoà đồng dù độ tuổi có chênh lệch, các bạn luôn hợp tác và giúp đỡ nhau trong những giờ học.

Kỹ năng đọc là kỹ năng em đã tiến bộ nhiều nhất. Lúc mới đầu học, điểm đọc của em chỉ ở mức 6.0 và thời gian đọc rất chậm. Nhưng sau khi học ở Summit, em đã cải thiện kỹ năng đọc đáng kể với số điểm được nâng lên thành 9.0 và thời gian đọc nhanh hơn rất nhiều.

Việc cải thiện kỹ năng đọc em nghĩ là do luyện tập thường xuyên nên trong suốt khoá học em luôn cố gắng hoàn thành hết bài tập Reading. Ngoài ra em còn đọc bài viết của các trang nước ngoài. Một trong những trang em thích nhất là Humans of New York, không quá dài cũng không quá khó đọc mà còn đem lại những góc nhìn mới mẻ về cuộc sống.

Nghiêm túc, Tận tụy và Nhiệt tình là ba tính từ em sẽ dùng để miêu tả Summit. Vì qua quá trình học, em đã cảm nhận được rất rõ sự tận tuỵ và nhiệt tình của các thầy cô cũng như nhân viên trung tâm đối với học viên. Hơn nữa, chính cách làm việc nghiêm túc của trung tâm là điều khiến cho em cảm thấy vô cùng ấn tượng và tạo được môi trường học tập lý tưởng.”