Lê Sỹ Kiên – 8.0 IELTS

Em biết đến Summit Hanoi thông qua bố em, người mà đã cảm thấy rất ấn tượng với những thành tích rất cao và đáng nể của các bạn học sinh đã đạt được tại trung tâm và cả trình độ của các thầy cô.

Em bắt đầu khóa học IELTS ở Summit Hanoi vào đầu năm 2020 và sau 3 khóa học, em đã có những tiến bộ đáng kể, điều ấn tượng nhất trong quá trình học IELTS của em, là các thầy cô rất là gần gũi và quan tâm đến học sinh, các tài liệu luôn được chuẩn bị trước khi vào học và rất là phù hợp vời trình độ của lớp, các bài tập luôn được chữa một cách rất là tỉ mỉ và cách thầy cô luôn cố gắng đưa cho em những tips&tricks để bọn em có thể hoàn thành bài thi một cách tốt nhất. Nhờ vậy mà điểm Writing của em đã tiến bộ lên rất nhiều so với ban đầu, sau khi kết thúc học IELTS ở Summit Hanoi.

Summit cũng đã luôn luôn theo sát em trong quá trình luyện tập thi IELTS và đã cho em rất nhiều cơ hội làm các bài full test, mà theo em là một trong những cách tốt nhất để tiến bộ. Cho bài Writing, em cảm thấy là phương pháp học tốt nhất là làm thật là nhiều cách bài Task khắc nhau, rồi nhờ các thầy cô chữa và nêu ý kiến.

Điều em thích nhất ở Summit là môi trường chuyên nghiệp và thân thiện.