Lê Ngân Hà – 1520 SAT

Trước khi tham gia khóa học SAT Master tại Summit, mình có học các khóa SAT ở các trung tâm và các chỗ luyện thi khác. Tuy nhiên, điểm số của mình luôn dậm chân ở khoảng 1470. Dù mình đã cố gắng làm theo những lời khuyên của các thầy cố khác cũng như thử sức mình với các bài kiểm tra thử nhưng kết quả vẫn không tiến bộ hơn mấy. Chỉ đến khi mình tham gia khóa SAT Master với thầy Myo và thầy Mark thì điểm số của mình mới bắt đầu cải thiện.

Nhờ sự hướng dẫn của thầy, thay vì cố làm thật nhiều test, mình đã tập trung hơn vào việc xem lại các lỗi sai của mình và cố gắng khắc phục các lỗi sai đó. Thầy cũng chỉ mình các mẹo và cách làm bài phần Critical Reading and Writing, phần khó nhất trong bài thi SAT đối với đa số học sinh Việt Nam, một cách hiệu quả nhất. Bài tập về nhà của khóa học tuy nhiều nhưng những câu hỏi rất sát với đề thật. Điều này đã giúp mình nắm rõ hơn về các câu hỏi đề thi sẽ đưa ra và giúp mình có thời gian luyện tập hiệu quả nhất. Nhờ có sự hướng dẫn và các lời giải thích chi tiết từ phía thầy cho các lỗi sai, điểm số của mình đã cải thiện và đạt mức 1520 trong lần thi tháng 5 vừa qua.

Điều làm mình ấn tượng nhất về khóa học SAT Master ở Summit là các thầy không chỉ hướng dẫn mình kĩ năng làm bài mà còn chỉ cho mình các kỹ năng đọc hiểu có thể áp dụng ngoài bài thi SAT. Đối với mình và các bạn có ý định học đại học nước ngoài, kỹ năng đọc hiểu này là rất quan trọng và cần thiết. Sau khóa học tại Summit, mình không chỉ đạt được điểm số ngoài mong muốn mà thay vào đó, các kỹ năng của mình cũng đã được hoàn thiện hơn rất nhiều.