Lê Hà My – 7.5 IELTS

Mình là Lê Hà My, từng học 1 khoá IELTS 6.5 – 7.0 ở Summit vào khoảng tháng 8 đến tháng 10. Trước đó mình đã học IELTS ở một trung tâm khác, nhưng thấy không có hiệu quả, và bẵng một năm sau mình mới có ý định đi học lại nên đã tìm hiểu về các trung tâm và học thử ở Summit.
Khoảng thời gian học IELTS ở Summit thật sự rất hữu ích. Ban đầu mình cứ nghĩ là học để thi những chứng chỉ nước ngoài như IELTS hay TOEFL thì nên học giáo viên nước ngoài, nhưng sau khi đến với Summit, mình đã được trải nghiệm cách dạy mới, hiệu quả mà thú vị hơn. So với trung tâm trước mà mình học, giáo viên chỉ tập trung vào hai kĩ năng Writing và Speaking (trong khi đó Listening và Reading chỉ khuyên học sinh về tự làm) thì hai cô giáo của mình đã hướng dẫn rất tận tình cả 4 kĩ năng. Mình rất thích cách dạy ở Summit vì các kiến thức được tổng hợp dễ hiểu, dễ áp dụng, mỗi kĩ năng đều được chia ra làm các dạng bài và mỗi buổi lại được luyện tập với các dạng bài đó; và lần đầu tiên mình thấy được có sự liên kết giữa các kỹ năng khi các cô phát những tờ handout vừa có ích cho  Writing vừa có ích cho phần thi Speaking của thí sinh. Vì mình chưa bao giờ thi IELTS, nên việc kiểm tra giữa và cuối khoá học ở trung tâm đã giúp cho mình mường tượng ra được kì thi IELTS rõ ràng hơn. Bên cạnh đó, môi trường học tập ở Summit khá là vui vì các cô còn trẻ nhưng có nhiều kiến thức sâu rộng và thân thiết với học sinh; cách kiểm tra, ôn tập luôn thay đổi khi lồng ghép vào những trò chơi nên mình thấy rất có ích. Có gì khó mình cũng pm hỏi các cô và luôn được các cô nhiệt tình chỉ dẫn. Mình rất cám ơn Summit và đặc biệt là 2 cô giáo đã giúp mình đạt được kết quả cao hơn mong đợi là 7.5 trong kì thi IELTS.

*Blue Mountain là đại diện cung cấp các khóa học của Summit tại HCM. Blue Mountain được kế thừa đội ngũ giảng viên, phương pháp đào tạo, giáo trình xuất sắc từ Summit