Lê Anh Vũ – 7.5 IELTS

Summit là nơi đầu tiên và duy nhất em từng tham gia học IELTS nên khi nghe các đàn anh và bạn bè khuyên rằng Summit là nơi đào tạo về IELTS tốt nhất thì em đã không ngần ngại đăng kí học. Ngay từ những ngày đầu, sự tận tâm và chuyên nghiệp của giáo viên là điều em nhận thấy được và đánh giá rất cao.

Trong quá trình học tập, em rất ấn tượng với phong cách giảng dạy của giáo viên cũng trong hai kĩ năng mà học sinh thường yếu nhất là Speaking và Writing, đặc biệt là ở hai lớp chuyên sâu nói và viết. Việc trung tâm bố trí giáo viên Việt Nam dạy Writing giúp cho em dễ dàng hơn trong việc trao đổi, thảo luận về những lỗi mình mắc và cách khắc phục. Tuy nhiên, lớp Speaking lại được thầy giáo nước ngoài dạy để tạo cho em cơ hội tiếp xúc với cách nói, ngữ điệu và những từ vựng người bản xứ hay dùng một cách dễ dàng hơn. Giáo viên tại Summit luôn tận tâm, giúp đỡ cho học sinh dù là trên lớp hay ở nhà và đã giúp em cải thiện khả năng nói và viết của bản thân, đạt được số điểm mong muốn.

Ngoài ra, Summit luôn chuẩn bị đầy đủ những tài liệu chi tiết, bổ ích cho học viên cả trên lớp và ngoài giờ học. Tài liệu Writing cung cấp đầy đủ cách để hoàn thành bài đủ dung lượng, chặt chẽ mạch lạc. Tài liệu Speaking thì cung cấp những từ vựng, cấu trúc câu cũng như những thành ngữ bổ ích để học sinh có thể nói trôi chảy, tự nhiên hơn.

Nếu ai đó hỏi em về một nơi để học hỏi về IELTS cũng như những chứng chỉ tiếng Anh khác, em chắc chắn sẽ gơi ý về Summit. Chúc trung tâm sẽ gặt hái thêm nhiều thành công, đào tạo thêm những học sinh xuất sắc trong tương lai.