Lâm Đào Quế Anh – 108 TOEFL

Vì xuất phát điểm của em là học sinh chuyên văn, quen với cách viết bay bướm nên trước khi đến với khoá học TOEFL, em không hề có ý niệm về cách viết học thuật. Được học ở Summit HCM với em là một điều may mắn. Em nhớ ở đầu khoá giáo viên đứng lớp có đùa là “Đã học ở Summit HCM thì điểm Viết không thể dưới 25 được” và đúng thật là như vậy vì thầy cô giáo đã hướng dẫn cho em rất rõ ràng từ dàn ý, luận điểm, chiến thuật về thời gian đến những điểm nhỏ nhặt như từ ngữ và ngữ pháp.
Môi trường học tập ở Summit HCM cũng là một điểm cộng. Đến với trung tâm em cảm thấy rất thoải mái vì lớp học không quá đông, mang tính tương tác cao, giúp giáo viên quan tâm kĩ hơn đến từng học sinh. Đồng thời, Summit HCM còn hỗ trợ miễn phí cho em làm các bài thi thử TOEFL, sau mỗi bài thi thử luôn có nhận xét rõ ràng về điểm mạnh, yếu hay cần cải thiện, giúp em rất nhiều trong quá trình chuẩn bị. Tóm lại, em cảm thấy chất lượng của Summit HCM rất tuyệt vời và chính em cũng giới thiệu trung tâm cho rất nhiều bạn bè.