Dương Quang Chí – 8.0 IELTS

Có vài bạn trong lớp của em học ở Summit và em xem thử tài liệu ở trung tâm thì thấy khá hay, trung tâm cũng có nhiều học sinh được điểm cao nữa nên em quyết định theo học khóa IELTS.

Môi trường học tập ở Summit tốt, tính cạnh tranh cao giúp em luôn phải phấn đấu nhiều hơn. Anh chị nhân viên thân thiện, giúp đỡ em khi có việc cần liên lạc với giáo viên hoặc những khi có lỗi trong bài tập về nhà.

Qua khóa học em thấy mình tiến bộ nhất ở kỹ năng Viết. Trước khi học khóa Hi – Inter em không biết viết gì nên chỉ viết theo những gì mình nghĩ. Trong khóa học này, thầy giáo đã hướng dẫn em cách viết cho từng dạng bài cụ thể, cung cấp cho em những từ vựng hay để thêm vào bài của mình.

Phương pháp luyện tập của em là thường xuyên xem lại feedback của thầy giáo qua những bài viết đã được sửa. Ngoài ra em cũng tự canh giờ làm bài thi thử ở nhà và tự kiểm tra lại bằng Grammarly, sau đó nhờ các bạn trong lớp đọc lại thêm lần nữa.

Em chúc SUMMIT thành công hơn, giúp đỡ nhiều học sinh đạt điểm cao trong các kỳ thi chuẩn hóa và giữ vững được chất lượng như lúc em đang học.