Đoàn Lê Hồng Phúc – 107 TOEFL

Em lựa chọn Summit vì từng là học viên khóa SAT Master ở đây. Em rất thích môi trường, cách dạy học và tài liệu của Summit nên em quyết định quay lại đây học TOEFL.

Từ giáo viên đến các anh chị nhân viên đều rất nhiệt tình và cực kì tận tâm. Các thầy cô em được học đều có chuyên môn cao và rất dễ gần. Các anh chị nhân viên thì luôn giúp đỡ em rất nhiều trong quá trình học.

Em thấy mình tiến bộ nhất ở kỹ năng Writing. Khi theo học TOEFL ở Summit, em được học những tips cũng như những kỹ thuật viết cần thiết nhằm nâng cao số điểm. Ban đầu khi làm phần Writing em tốn khá nhiều thời gian vì không biết cách sắp xếp bố cục và vì suy nghĩ ý tưởng viết tương đối chậm, nhưng sau khóa học ở Summit thì em đã cải thiện rất nhiều. Em vừa viết tốt hơn (tăng 2 điểm Writing) vừa biết sắp xếp thời gian hợp lý hơn cho phần này.

Phương pháp cải thiện Writing là thường xuyên luyện tập. Mỗi tuần em đều sẽ cố gắng làm ít nhất 1 bài Integrated và 1 bài Independent, sau đó nhờ giáo viên nhận xét, sửa các lỗi grammar hoặc cải thiện văn phong, từ vựng.

Do khóa học bị gián đoạn vì dịch Corona nên hơn một nửa khóa em phải học online. Tuy nhiên, Summit và giáo viên đứng lớp của em vẫn tạo điều kiện rất tốt để em hoàn thành khóa học. Học online cũng giúp tiết kiệm thời gian đi lại nữa nên em rất thích.

Em chúc Summit sẽ ngày càng phát triển và giúp đỡ thêm nhiều bạn học sinh khác đạt đến số điểm mơ ước của mình trong các bài thi chuẩn hóa.