Đỗ Duy Phong – 8.0 IELTS

Em là một học sinh đã đến với Summit vào những ngày cuối của năm học lớp 10, và nếu so sánh với những người bạn đồng trang lứa, là một mốc khởi đầu khá muộn. Với một vốn kiến thức và kinh nghiệm chuẩn bị hồ sơ du học Mỹ gần như bằng không, em khá choáng ngợp bởi khối lượng công việc cần làm để hoàn thành giấc mơ của mình.

Thời gian không còn nhiều, em cùng các thầy cô giáo tại Summit gấp rút chuẩn bị cho những bài thi chuẩn hóa và những hoạt động ngoại khóa. Tại Summit, em được trang bị rất nhiều kiến thức về việc du học và làm sao để có một hồ sơ nổi bật trong mắt các tuyển trạch viên thuộc các trường Đại học Mỹ. Các thầy cô đã giới thiệu và giải thích cho em về những mục cần thiết trong 1 bộ hồ sơ du học như các bài thi chuẩn hóa hay các hoạt động ngoại khóa. Lúc đầu, em cũng đã rất lo sợ vì có vô vàn đầu mục công việc mà em cần hoàn thành và thời gian không còn nhiều. Tuy nhiên, sau mỗi lần gặp mặt trực tiếp với thầy cô tư vấn và các bạn học khác, em nhận ra mình không hề cô đơn trong hành trình đầy chông gai này.

Qua từng hoạt động và thời gian nhất định đồng hành cùng trung tâm, sự tự tin của em đã được cải thiện khá nhiều. Giờ đây, em có thể dõng dạc nói mình đã sẵn sàng hơn bao giờ hết để cạnh tranh với các bạn cùng lứa tuổi đến từ các nơi trên thế giới.