Đào Nhật Duy – 8.0 IELTS

Bản thân em thấy Summit đảm bảo quá trình học và kết quả mong muốn cho học viên. Em biết đến Summit qua bạn bè, người thân và thấy rằng Summit là một môi trường phù hợp để em chuẩn bị cho kì thi IELTS. Hơn nữa, đội ngũ staff và giáo viên ở Summit cũng rất tận tâm giúp đỡ em nói riêng và các bạn học viên khác nói chung trong thời gian học tập tại đây.

Summit là một môi trường để mỗi người trau dồi kiến thức bản thân và chuẩn bị kỹ càng cho các mục tiêu của bản thân, nhưng đồng thời cũng là nơi để em kết bạn và mở rộng kỹ năng xã hội của mình. Trong suốt quá trình học tập ở Summit, em nhận được rất nhiều sự hỗ trợ từ thầy cô và các anh chị staff, giúp việc học tập của em được hiệu quả và đỡ stress hơn nhiều.

Em cảm thấy kỹ năng em cải thiện tốt nhất là Speaking. Ban đầu phần nói của em còn yếu và không lưu loát. Nhưng qua quá trình học tập tại Summit, giáo viên cho em rất nhiều tips và chiến lược tiếp cận với từng phần của bài thi Speaking, đồng thời cho em tiếp xúc với nhiều chủ đề khác nhau để em mở rộng thêm vốn từ của mình và tăng khả năng phản xạ hơn.

Hiện tại thì mỗi ngày em đều dành khoảng 20-30 phút để luyện nói theo từng chủ đề, chủ yếu là để em có thêm nhiều từ vựng và cách xây dựng câu trả lời cho từng bài. Bên cạnh đó khi rảnh rỗi em thường tự suy nghĩ đến 1 câu hỏi ngẫu nhiên rồi tự trả lời để tăng khả năng phản xạ của mình, đồng thời để em ôn lại các từ vựng đã học trước đó.

Dù thời gian học ở Summit không nhiều nhưng mà lần em nhớ nhất là một buổi học kỹ năng Nói và Viết. Lần đó chỉ là trò chuyện ngoài lề với các bạn và giáo viên nhưng mà mọi người bàn về rất nhiều chủ đề khác nhau và chia sẻ trải nghiệm của bản thân mình. Hôm đó em được biết thêm rất nhiều kiến thức mới, đồng thời còn được giải trí với mọi người.

3 từ để nói về Summit:

“Tận tâm”:  em cảm thấy đội ngũ nhân viên và thầy cô ở Summit rất quan tâm và hỗ trợ học viên; “Chuyên nghiệp”: mọi người ở Summit luôn làm việc với 200% khả năng của mình và không ngại giúp đỡ học viên

“Năng động”: em cảm nhận Summit không chỉ là ngôi trường để học mà còn là nơi để kết bạn và mở rộng mối quan hệ của mình.

Em chúc Summit sẽ đạt được nhiều thành công hơn trong quá trình phát triển, sẽ có nhiều người tin tưởng và lựa chọn Summit là nơi để học tập, đồng thời em mong Summit sẽ luôn mang đến cho người học những trải nghiệm tốt nhất.