Đào Minh Chiến – 1500 SAT

Summit đã mang lại cho mình những trải nghiệm hết sức tuyệt vời. Các giờ học hiệu quả, bổ ích, đội ngũ giáo viên, nhân viên nhiệt tình cùng với cơ sở vật chất tuyệt vời đã giúp cho mình đạt được kết quả như ý muốn. Nếu không có Summit, mình sẽ khó đạt được số điểm 1500/1600.
    SAT new format, đặc biệt là phần Reading, từ lâu đã là một thử thách với những học sinh có tham vọng du học Mỹ. Bản thân mình cũng đã gặp rất nhiều khó khăn khi bắt đầu học. Mình thực sự cảm thấy lo lắng vì khi kiểm tra đầu vào, có lẽ mình chỉ làm đúng một nửa số câu hỏi của phần reading. Tuy nhiên, qua ba khoá học SAT esentials, SAT intensive, và toán SAT cấp tốc, mình đã nhận thấy sự cải thiện rõ rệt ở bản thân ở cả ba phần Reading, writing và math. Nhờ có sự hướng dẫn tận tình, chuẩn bị bài giảng chu đáo, chuyên môn tuyệt vời của thầy Colm, thầy Myo và cô Trang, kĩ năng đọc hiểu, phân tích các tác phẩm dài và khó của mình có sự tiến bộ rõ rệt. Từ chỗ là một học sinh sợ Reading, giờ đây mình đã đủ tự tin để xử lí những câu hỏi hóc búa của phần Reading. 5 tháng không phải là khoảng thời gian dài nhưng là đủ để mình vượt qua kì thi có lẽ là khó nhất với mình từ trước đến nay.
     Bên cạnh những bài giảng thú vị của các thầy cô, môi trường học tập hiện đại, thân thiện luôn đem lại cho mình cảm giác thoải mái, hứng khởi mỗi khi đến học và có lẽ cũng là một phần giúp mình đạt được kết quả như kì vọng. Summit là một sự lựa chọn tuyệt vời cho những ai có nguyện vọng đi du học, hay đơn giản là cải thiện tiếng Anh của mình.