Đặng Lê Minh Châu – 8.5 IELTS

Phải nói Summit là một trong những nơi luyện thi bậc nhất Hà Nội và em nghĩ là chỉ cần nhìn vào thành tích học viên là mọi người cũng thấy rõ được điều này rồi. Nhìn lại thì em cũng không quá là bất ngờ khi thấy mọi người sau khi học xong đều được điểm thi cao vì cơ bản là mọi thứ trong các khóa học của Summit đều quá là xuất sắc. Các tài liệu và bộ đề ở Summit mang cấu trúc và độ khó rất sát với kì thi thật nên khi đi thi bọn em không cảm thấy quá lo mà khá là yên tâm vì bọn em đã quen với rất nhiều dạng dề khác nhau. Nghe thì thấy học rất khó nhưng các thầy cô ở Summit đều phân tích và hướng dẫn chúng em làm bài rất kĩ nên thật ra việc đi học hay làm đề đều không làm chúng em bị áp lực như là đi học bình thường. Các thầy cô cũng rất là kiên nhẫn và thân thiện nên không khí trong lớp không bị nặng nề và tinh thần học tập của các bạn cũng rất cao, thậm chí có những bạn hay ngại cũng dần chăm phát biểu hoặc cởi mở hơn nhờ có các thầy cô động viên. Summit chỉ xếp một số ít học sinh vào một lớp nên mọi người đều được các thầy cô quan tâm và chú ý rất nhiều. Nhờ vậy mà mọi điểm yếu của mọi người đều được các thầy cô giúp sửa chữa. Ngoài ra thì những lời khuyên và tips của các thầy cô về những thứ cần chú ý, những điều kiện cần để có điểm cao và những lỗi thường gặp của học sinh là những thứ đáng giá nhất ở Summit. Em rất biết ơn các thầy cô và Summit vì đã giúp em đạt được điểm 8.5 trong đợt thi IELTS vừa rồi.